Nhà sản xuất Louis Eschenauer
Nhà máy rượu vang Louis Eschenauer được thành lập năm 1821 tại Bordeaux bởi ông Louis Eschenauer. Trải qua bề dầy lịch sử hơn 200 trăm năm, Louis Eschenauer đã trở thành một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng ở vùng Bordeaux nước Pháp.
Năm 1875, Louis Eschenauer đã mua Chateau Camponac, một Graves Premier Cru nằm ngay đối diện Chateau Pape-Clément nổi tiếng. Nơi có bất động sản bao quanh một phần vườn nho của Chateau Camponac. Cuốn sách rất nổi tiếng có tựa đề “Bordeaux và các loại rượu vang” đã mô tả lâu đài bằng những từ ngữ ca ngợi như sau: “Khu đất Componac, lân cận Chateau Pape-Clément, được ông Louis Eschenauer mua vào năm 1875. Vườn nho có 84.000 cây nho và rộng 5 ha, nằm ở vị trí đẹp nhất của Graves. Và nó đã trở thành tài sản của ông Eschenauer,
Vang đỏ Pháp Chateau Garat Bel Air Bordeaux có lượng trái cây cân bằng giữa Nho Cabernet Sauvignon, Nho Cabernet Franc và Nho Meriot. Làm nên 1 sự kết hợp hết sức hài hòa và đặc biệt. Mang lại mùi thơm và cảm giác đậm đà hơn, ở những giọt cuối cùng. Sự sống động ấy thật đáng để ta ghi nhớ. Đây là loại rượu được sản xuất tại miền tây nước Pháp, vùng trồng nho lâu đời Bordeaux. Những trái nho chín mong, đỏ đậm thơm ngon được thu hoạch đúng thời điểm. Và thời tiết nhờ bàn tay và kỹ thuật nghiên ép và ú lên men của các nhà làm rượu lâu đời. Tạo nên loại vang đắm say lòng người. Chateau Garat Bel Air khi uống Sẽ mang lại trong lòng khách hàng. Một màu trắng tinh khôi và mùi thơm nhẹ nhàng. tinh tế rất dễ chịu. Được pha trộn 3 giống nho, sẽ làm nên 1 hương vị hết sức thuyết phục cho chai rượu vang này
Thưởng thức rượu vang Chateau Garat Bel Air Bordeaux
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby đậm với phản chiếu màu tím vô cùng đẹp mắt.
Hương vị: Chai rượu vang được pha trộn từ 3 giống nho là Cabernet Franc, Merlot và Cabernet Sauvignon. Hương thơm của rượu phức hợp từ hoa quả màu đen như mận đen, sim đen, cùng quả đỏ như dâu tây và anh đào. Vị rượu đậm đà, sắc nét, cấu trúc chặt chẽ. Tannin mượt mà nhờ sự có mặt của nho Merlot đã làm dịu cá tính mạnh mẽ của nho Cabernet Sauvignon. Sự cân bằng của rượu mang đến một hậu vị kéo dài, cay nồng và hào phóng.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mát lâu năm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.