Kho Vang Việt Nam khuyến mãi khi mua rươu vang nhân dịp Quốc Khánh 2-9 và Tết Trung Thu

Vào những dịp Lễ Tết trong năm, người Việt ta thường có truyền thống tặng quà Tết cho nhau để lấy may mắn, do đó mà không ít người phải đau đầu nghĩ đến những món quà tặng. Món quà tặng được coi là mang nhiều ý nghĩa nhất thường được nhắc đến chính là rượu vang. Vậy tặng một chai rượu vang cho người thân, sếp lớn của mình đặc biệt như thế nào?

1️⃣Hình thức sang trọng thay cho thông điệp quà tặng

2️⃣Mang ý nghĩa lời chúc sức khoẻ

3️⃣Thức uống khai tiệc ý nghĩa nhất

qua-tang-Tet-trung-thu
Hộp quà Rượu Vang tại Kho Vang Việt Nam luôn được khách hàng tin chọn làm quà biếu trong ngày Lễ Tết

Nhân dịp kỉ niệm Quốc khánh ngày 2-9 và chào đón mùa Trung thu – Tết đoàn viên, Kho Vang Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Vui Tết Trung Thu – Mừng Đại Lễ Quốc Khánh 2-9” trên toàn quốc nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng Kho Vang Việt Nam trong thời gian qua.

Chương trình cụ thể như sau:
1️⃣Chương trình 1:
– Mua 06 chai tặng 2 chai + 01 đồ khui rượu vang

– Mua 12 chai thùng tặng + 2 chai + 1 bình chiết
2️⃣Chương trình 2: Giảm 10-15% cho đơn hàng từ 1tr trở lên
⏰Thời gian diễn ra: 2/9- 10/9

Ngày nay nhu cầu dùng rượu trong các dịp lễ Tết càng cao. Vậy mua rượu vang ngày Tết như thế nào để có được rượu ngon, phù hợp với túi tiền. Có lợi cho dạ dày, sức khỏe của bạn trong những ngày lễ Tết bởi nhu cầu ăn, uống tăng rất nhiều.

Xem thêm: 7 lý do nên uống rượu vang hằng ngày

  • Vậy muốn chọn được rượu vang ngon thật chính hãng
  • Lựa chọn rượu vang bạn thích phù hợp túi tiền

Đặc biệt Kho Vang Việt Nam đang có chương trình miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minhhỗ trợ 50% phí giao hàng tại các Tỉnh/Thành Phố đối với khách hàng mua từ 1 thùng trở lên.

Quý khách vui lòng liên hệ 0982.082.822 để lựa chọn được chai rượu vang xuất sắc để thưởng thức cũng như làm quà biếu nhân dịp ngày Lễ Quốc Khánh 2-9 hay Tết Trung Thu!

Copyright 2024 © Kho Vang Việt Nam | Rượu Vang Nhập Khẩu SEO by www.SeoTenMien.com | Vận hành bởi SEO Agency & Web Design