Kho Vang Việt Nam – Chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng

Kho Vang Việt Nam – Nhập khẩu & Phân phối rượu vang chính hãng

Rượu vang là một trong những đồ uống được tiêu thụ nhiều hàng đầu Thế giới và có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm. Ngày nay trong những bữa tiệc sang trọng đã dần trở nên không thể thiếu được sự kết hợp với rượu vang. Đồ uống duy nhất có thể kết hợp được với đồ ăn khiến những món ăn trở nên đậm đà tinh tế hơn.

Kho Vang Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm rượu vang chất lượng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều từ những hầm rượu nổi tiếng trên thế giới và được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia nếm thử hàng đầu Việt Nam.

Đến với Kho Vang Việt Nam, quý khách sẽ được khám phá sự phong phú về các dòng rượu vang đến từ các quốc gia rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và đặc biệt quý khách có thể nếm thử trước khi quyết định chọn mua. Royal Wine cam kết cung cấp những chai rượu vang được nhập khẩu chính hãng, mỗi chai rượu luôn có xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt nhất.

Kho Vang Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều năm qua.

Quý khách có thể trực tiếp đến hệ thống Showroom của Kho Vang Việt Nam tại:

Trụ sở HCM: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CN tại Hà Nội: 17 Tạ Quang Bửu, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

kho-vang-viet-nam
Rượu Vang Nhập Khẩu được trưng bày tại Showroom Kho Vang