Sự hấp dẫn khó cưỡng của chai vang hồng 1928 Rose Cavicchioli
Vang 1928 Cavicchioli Rose Spumante Dolce được làm từ 100% nho Lambrusco. Được thu hoạch trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 10 và được bảo quản trong 24-26 giờ ở nhiệt độ thấp (0-2 ° C). Quá trình lên men rượu với các loại men được chọn và nhiệt độ được kiểm soát.
Tiếp theo là quá trình lên men lần thứ hai của phương pháp Charmat trong khoảng 20-25 ngày ở nhiệt độ 12 – 14 ° C. Sau đó là sự lão hóa trên các thùng trong khoảng 4-5 tuần. Mềm mại trong kết cấu và ngon ngọt mang đến vị dâu tây, bánh mận và ghi chú gia vị. 1928 Rose nên phục vụ ướp lạnh sâu, kết hợp các món bán kem sẽ rất tuyệt vời.
THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG ROSE 1928
Màu sắc: Màu hồng nhạt
Hương vị: Hương thơm ngọt ngào lắng đọng được trưởng thành từ những trái nho Lambrusco di Sorbara, đậm đà quyến rũ không đan xen của hương thơm dâu tây, mận chín hay anh đào. Sự kết hợp đan xen lẫn lộn giữa những trái cây khác nhau làm nên một sự phong phú trong hương vị.
Thưởng thức: Nên thưởng thức rượu vang kèm theo một số món ăn được chế biến như thịt lợn nướng, thịt bò sốt vang, bò bít tết hay những món bánh ngọt, mỳ Ý, pho mai.