Giới thiệu về rượu vang Eremo San Quirico
Là một trong số những niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Vini Nativ, rượu ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho quá trình hình thành và phát triển của hãng. Thật ngỡ ngàng khi bạn được thưởng thức rượu ngay từ những giây phút đầu tiên. Bạn sẽ không ngừng trầm trồ để đưa ra những lời khen ngợi dành cho rượu.
Lựa chọn giống nho Aglianico làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu vang này. Do đó rượu hội tụ được những tinh hoa từ giống nho đồng thời là những niềm đam mê, lòng nhiệt huyết và yêu nghề của những người làm nghề sản xuất rượu vang.
Quy trình sản xuất rượu vang Eremo San Quirico
Vào thời điểm cuối tháng 10 hàng năm, những trái nho sẽ đạt được đến độ chín theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sau đó chúng sẽ được nhà sản xuất tiến hành thu hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ thông qua biện pháp thủ công để mang về nhà máy chế biến rượu.
Rượu được ủ và lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài gần 2 năm để đảm bảo sự đậm đà có trong hương vị của rượu. Kết thúc quá trình ủ lên men, rượu được mang ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trước khi đến tay người thưởng thức vang.
Đặc điểm của rượu vang Eremo San Quirico
Đây là một dòng vang đỏ có tên tuổi trên thị trường rượu vang ngoại hiện nay đã chiếm được lòng thực khách ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn đã từng thưởng thức dòng vang này hay chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để bạn có thể có được những cảm giác hài lòng hơn bao giờ hết.
Rượu mang hương thơm ngọt ngào từ hương thơm của nhiều trái cây chín như anh đào, gia vị…mọi thứ như đang bung tỏa trong toàn bộ cơ thể của người thưởng thức vang.
Với nồng độ cồn đạt ở mức 14.5%, rượu thích hợp được với nhiều đối tượng người dùng bởi một cấu trúc nhẹ nhàng và lượng tannin mịn màng nhất định.
Thưởng thức rượu vang Eremo San Quirico
Bạn nên lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ, thịt bò…được chế biến theo nhiều món để thưởng thức kèm cùng với rượu vang sẽ cho ra dư vị rượu tuyệt vời hảo hạng để lại một kết thúc đậm sâ